Học Viện METTASOUL là đơn vị thực hiện chuyên môn về nghiên cứu, ứng dụng Khoa học Tâm Lý & giáo dục kỹ năng thực hành xã hội trực thuộc Viện Tâm Lý SUNNYCARE, là đơn vị giáo dục kỹ năng sống, thái độ sống, nâng cao đời sống tinh thần và phát triển cá nhân. METTASOUL khơi dậy niềm đam mê sáng tạo để học tập và làm việc hiệu quả, giúp người học tự chủ, tự tin, khơi dậy động lực phát triển tối đa tiềm năng con người trong sự yêu thương, phát triển và cống hiến.
METTASOUL gồm những chuyên gia, chuyên viên tâm lý, giảng viên, được đào tạo chuyên môn trong các lĩnh vực Tâm lý và Giáo dục. Với sự nghiêm túc trong nghiên cứu khoa học, cầu tiến trong chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong nghiệp vụ, và lòng yêu mến con người, đội ngũ METTASOUL cùng chung một khao khát mang đến những sản phẩm Tâm lý và Giáo dục giá trị nhất.
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: HỌC VIỆN METTASOUL số 0317393021 do sở Kế Hoạch và Đầu Tư TPHCM cấp. Là đơn vị thực hiện chuyên môn đào tạo của VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE (sunnycare.vn)