ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẠI HỌC VIỆN METTASOUL

Luôn nghiêm túc trong nghiên cứu khoa học, cầu tiến trong chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong nghiệp vụ và tràn ngập yêu thương các em học sinh. Đội ngũ giáo viên tại Học viện METTASOUL rất thấu hiểu tâm lý học sinh, luôn khát khao mang đến cho các em những tiết học bổ ích, những chuyên đề thực tiễn đời sống mang tính ứng dụng cao nhằm giúp các em phát triển toàn diện về phong thái, trí tuệ và đạo đức, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình!

 

Thạc sĩ Tâm lý giáo dục PHẠM THỊ MỸ NHUNG

Chuyên gia tham vấn tâm lý tại Viện tâm lý SUNNYCARE

Trưởng ban đối ngoại dự án SỐNG THÀNH CÔNG tại Học viện METTASOUL | Giáo viên dạy kỹ năng sống

Chuyên gia tâm lý giáo dục Phạm Thị Mỹ Nhung hiện đang là Trưởng ban đối ngoại và chăm sóc đối tác của dự án huấn luyện kỹ năng SỐNG THÀNH CÔNG tại Học viện METTASOUL. Cô có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy kỹ năng sống tại các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trong địa bạn TPHCM. Đồng thời cô cũng tham gia vào quá trình tuyển dụng nhân sự – giáo viên cho các dự án của Học viện METTASOUL. Bên cạnh đó, cô còn là nhà tham vấn trị liệu giàu chuyên môn trong các lĩnh vực Tâm lý xã hội; Tâm lý gia đình; Tâm lý trẻ em; Tâm lý trẻ vị thành niên và Hôn nhân gia đình. Trong cuộc sống, cô giàu lòng bao dung, nhẹ nhàng, thấu hiểu và mang ấm áp đến cho mọi người. Đặc biệt, trong công tác giảng dạy, cô tràn đầy tâm huyết, đam mê và trách nhiệm. Cô luôn trong tâm thế sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ cũng như truyền lửa học tập đến học sinh vì vậy cô nhận được rất nhiều sự tin yêu từ các em.

 

Chuyên gia tâm lý xã hội NGUYỄN PHƯƠNG

Chuyên gia tham vấn tâm lý tại SUNNYCARE

Giám đốc dự án SỐNG THÀNH CÔNG tại Học viện METTASOUL | Giáo viên dạy kỹ năng sống

Chuyên gia tâm lý xã hội Nguyễn Phương hiện là giảng viên huấn luyện kỹ năng sống chuyên nghiệp về các chuyên đề tâm lý giáo dục cho dự án SỐNG THÀNH CÔNG tại METTASOUL. Trong công tác giảng dạy, cô được biết đến như một giáo viên xây dựng giáo án vô cùng đa dạng, sáng tạo và linh hoạt ứng biến với mọi tình huống xảy ra một cách nhanh chóng. Với thế mạnh nền tảng xã hội học và tâm lý học vững chắc cũng như hiểu rõ đặc điểm lứa tuổi học sinh, cô dễ dàng thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng của học sinh trong quá trình học tập. Ngoài ra, ở lĩnh vực tham vấn, cô cũng hỗ trợ tham vấn trị liệu thành công cho các khách hàng về lĩnh vực tham vấn – can thiệp tâm lý bao gồm: Tâm lí trẻ em, rối loạn tâm lý, trầm cảm, tâm lý trẻ vị thành niên và Hôn nhân gia đình.

 

 

Chuyên gia tâm lý LÊ THỊ VÂN ANH

Giáo viên kỹ năng sống tại Học viện METTASOUL

Thư kí dự án SỐNG THÀNH CÔNG

Cô tốt nghiệp cử nhân Tâm lý giáo dục trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, là giảng viên huấn luyện kỹ năng sống trực tiếp giảng dạy tại các đối tác của Học viện METTASOUL. Mang trong mình ngọn lửa đam mê cháy bỏng với nghề, cô luôn tâm huyết nghiên cứu chuyên sâu từng kiến thức khoa học trong chủ đề kỹ năng sống dành cho các em học sinh. Bên cạnh đó, việc kịp thời nắm bắt tâm lý học sinh đã giúp cô kết nối rất tốt với các em.

 

 

 

 

 

 

 

Chuyên gia tâm lý NGUYỄN THỊ MỸ LINH

Chuyên gia tham vấn tâm lý tại Viện tâm lý SUNNYCARE

Giáo viên kỹ năng sống tại Học viện METTASOUL

Cô Mỹ Linh hiện là giảng viên huấn luyện kỹ năng sống, diễn giả chuyên nghiệp các chuyên đề tâm lý giáo dục cho dự án SỐNG THÀNH CÔNG tại học viện METTASOUL. Cô có khả năng tạo bầu không khí vui tươi, năng động, xây dựng lớp học với những hoạt động trải nghiệm thực tế thú vị. Năm 2020, cô đạt giải nhất cuộc thi Khoảnh Khắc Thầy Trò, được học sinh tin yêu và quý mến. Bên cạnh công tác giảng dạy, cô hiện đang là chuyên viên tham vấn trị liệu tâm lý tại SUNNYCARE. Cô hỗ trợ tham vấn trị liệu thành công cho các khách hàng về lĩnh vực tình yêu, các vấn đề hành vi liên quan đến trẻ vị thành niên, hướng nghiệp, tâm lý học đường, nâng cao giá trị sống…

Trích nhật kí giảng dạy từ cô Mỹ Linh: “Mỗi khi cầm micro để được chia sẻ cùng các em học sinh, niềm hạnh phúc trong cô thật khó có thể diễn tả thành lời. Cô yêu công việc này, yêu các em học sinh của cô!”

 

 

Chuyên gia tâm lý TRẦN VĂN THIỆN

Giáo viên kỹ năng sống tại Học viện METTASOUL

Thầy TRẦN THIỆN hiện đang là giảng viên huấn luyện kỹ năng sống trực tiếp giảng dạy tại các đối tác của Học viện METTASOUL. Trong công tác giảng dạy, thầy trở thành người đồng hành, và truyền nguồn năng lượng tích cực đến với người học. Bên cạnh đó, thầy còn mang những bài giảng được thiết kế đa dạng, riêng biệt phù hợp với từng lứa tuổi. Với tinh thần ham học hỏi, thầy luôn sẵn sàng chủ động trong việc đổi mới giáo án sao cho các học sinh đều cảm thấy hứng khởi ở mỗi tiết học.

 

 

 

 

 

 

 

 

Thầy LỠ HỮU TRỌNG

Giáo viên kỹ năng sống tại Học viện METTASOUL

Ở vai trò giáo viên kỹ năng sống, thầy Hữu Trọng sở hữu cho mình một phong cách giảng dạy dân chủ, thầy tích cực khuyến khích học sinh tham gia vào quá trình thảo luận bài, xây dựng bài học và không ngại tiếp nhận những phản hồi từ các em. Nhờ tinh thần đó, thầy luôn được người học yêu mến và tin tưởng. Với sự nhẹ nhàng, ấm áp, chân thành nhưng cũng đầy bản lĩnh, thầy còn nắm giữ vị trí tham vấn liên quan đến định hướng cuộc đời, hướng nghiệp, phương pháp học tập…

 

 

 

 

 

 

 

 

NGUYỄN Ý VĂN

Giáo viên kỹ năng sống tại Học viện METTASOUL

Cô Nguyễn Ý Văn hiện đang là giảng viên kỹ năng sống thuộc dự án SỐNG THÀNH CÔNG. Trong giảng dạy, cô đề cao tính dân chủ trong các tiết học, lắng nghe trọn vẹn và ghi nhận mọi thắc ý kiến, đóng góp của học sinh. Với những hiểu biết về tâm lý học, cô đồng hành, hỗ trợ và tạo cảm hứng cho các em không chỉ trong lớp học, trong nhà trường, mà còn theo đuổi mục tiêu mà mình đã đặt ra.

Trích nhật kí giảng dạy từ cô Ý Văn:  “Niềm vui của cô là cùng các em tạo ra một lớp học thú vị và hạnh phúc”

 

 

 

 

 

 

 

HOÀNG THỊ BÍCH DUYÊN

Giáo viên kỹ năng sống tại Học viện METTASOUL

Trong công tác giảng dạy, cô thu hút sự hứng khởi của học sinh bằng các chuyên đề vô cùng thú vị, có thể kể đến các chuyên đề như kỹ năng quản lý cảm xúc, giáo dục giới tính…. Thấu hiểu được những mong muốn, nguyện vọng của các em đối với môn học, cô luôn dành thời gian tìm tòi và nghiên cứu các hoạt động đặc sắc để giúp các em hăng say hơn trong quá trình học tập.

Trích nhật kí giảng dạy từ cô Bích Duyên:Mỗi một tiết học kỹ năng sống, nhìn thấy các bạn vừa chơi, vừa học, vừa được phản biện vừa được chia sẻ và được lắng nghe nhau. Cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi thấy điều đó. Được các bạn yêu quý và tôn trọng luôn là động lực mỗi ngày giúp cô hoàn thiện mình. Với bản thân cô khi đến lớp, cô luôn muốn mình hãy trở thành người chia sẻ và đồng hành cùng học sinh, để các bạn cảm nhận được sự chân thành và gắn kết, vui vẻ hơn chứ không muốn trở thành một tiết học đầy áp lực và đầy căng thẳng. Chủ động tạo ra niềm vui và hạnh phúc, sự gắn kết đó mà là điều cô mong muốn nhất khi giảng dạy kỹ năng sống trong suốt gần những năm qua cô theo đuổi”.

 

LÊ THỊ DUNG

Giáo viên kỹ năng sống tại Học viện METTASOUL

Cô Lê Thị Dung hiện có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy kỹ năng sống. Khi bắt đầu lựa chọn con đường giáo dục để theo đuổi, cô định hướng bản thân mình sẽ mang đến một môi trường học tập hạnh phúc và tích cực. Để thực hiện được điều đó, cô rất nỗ lực trong việc thiết kế nên những giáo án phù hợp với đặc điểm và nhu cầu lứa tuổi. Bên cạnh công tác giảng dạy, cô còn đầu tư chuyên môn vào các khía cạnh như giúp học viên thấu hiểu bản thân, vạch ra mục đích phát triển bản thân, hỗ trợ các em biết cách thể hiện tình yêu thương của mình đến với cha mẹ…

 

 

 

 

 

 

 

LÊ THỊ UYÊN

Giáo viên kỹ năng sống tại Học viện METTASOUL.

Với châm ngôn “thầy cô hạnh phúc, sẽ tạo ra những học sinh hạnh phúc”, cô luôn giữ cho mình một phong thái nhẹ nhàng, vui tươi và tràn đầy sức sống. Chính sự đặc biệt này đã một phần nào đó được truyền tải đến học sinh trong mỗi tiết học. Đối với các em, tiết học kỹ năng sống là khoảng thời gian vừa chơi vừa học. Các em được thư giãn bởi những hoạt động giải phóng năng lượng, đồng thời cũng tích lũy được rất nhiều kiến thức thông qua các hoạt động đó.

 

 

 

 

 

 

 

 

Giáo Viên Ngô Quang Dũng

Giáo viên kỹ năng sống tại Học viện METTASOUL

Thầy Quang Dũng là giáo viên đại diện cho tinh thần ham học hỏi, luôn nỗ lực học tập để nâng cao kiến thức chuyên môn. Thầy dành trọn tình yêu cho Giáo dục, cho từng tiết học và cho từng em học sinh. Với phương châm giáo dục từ yêu thương, Thầy luôn kiên nhẫn, nỗ lực hướng dẫn từng em, giúp các em phát huy sức mạnh nội lực nhằm bứt phá vươn lên trong học tập và cuộc sống.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cô NGUYỄN HOÀNG NGỌC ANH

Giáo viên kỹ năng sống tại Học viện METTASOUL.

Cùng tinh thần mến trẻ như bao giảng viên khác, cô Ngọc Anh giàu lòng nhiệt huyết với con đường giáo dục mình đã chọn. Đối với học sinh, cô là một giáo viên thân thiện, cởi mở và lắng nghe học sinh. Các tiết học mà cô mang đến đều được ví như một sân chơi khoa học để các em có cơ hội tự do thể hiện cá tính, tiềm năng của bản thân. Thông qua sân chơi ấy, các em sẽ tự khám phá ra những điều thú vị đến từ chính con người mình. Với những chuyên môn mà cô tích lũy được, cô được giải Ba cuộc thi viết Tiếng lòng Người trẻ do chương trình Chuyên đề Giáo dục tổ chức năm 2020.

Trích nhật kí giảng dạy từ cô Ngọc Anh: “Những nội dung mình chia sẻ với các em có thể không giúp các em thành một nhà toán học, một nhà văn nhà thơ, … nhưng mong rằng sau mỗi lần gặp gỡ, các em sẽ nhận được những thông tin thực sự hữu ích để bước ra lớp học, các em áp dụng vào cuộc sống; biết yêu quý và chăm sóc bản thân, đối diện và vượt qua những thử thách và luôn lựa chọn để sống tử tế.”

 

 

Cô Lê Ngọc Phương Thảo

Giáo viên kỹ năng sống tại Học viện METTASOUL

Với niềm đam mê giảng dạy và tốt nghiệp ngành Tâm lý học, cô Phương Thảo chú trọng lồng ghép và vận dụng trải nghiệm thực tế vào bài học để phần nào giúp các em học sinh nắm vững kiến thức cũng như phát triển kỹ năng. Để đảm bảo chuyên môn ngày càng hoàn thiện, cô trau dồi bản thân mình thông qua các khóa tập huấn “Trò chơi: Học qua thực hành” do trường Đại học An Giang tổ chức; khóa tập huấn “Quản lý dự án” do trung tâm Giáo dục Sức khỏe và phát triển Cộng đồng Tương lai tổ chức.

 

 

 

 

 

 

 

 

NGUYỄN THỊ BẢO KHOA

Giáo viên kỹ năng sống tại Học viện METTASOUL.

Cô Bảo Khoa hiện đang có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy kỹ năng sống ở các bậc học (Mầm non – Tiểu học – THCS – THPT). Với những trải nghiệm ấy, cô đã và đang thành công trên con đường nâng cao chất lượng giảng dạy của chính bản thân mình. Cô không ngừng học hỏi, tìm tòi và phát triển chuyên môn. Ở những chuyên đề về phát triển kỹ năng làm việc nhóm, tư duy phản biện, giao tiếp, giải quyết vấn đề… Cô đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ truyền tải những giá trị bài học đến các em học sinh.

 

 

 

 

 

 

 

Thạc sĩ Xã hội học TỐNG THỊ HƯƠNG

Giáo viên kỹ năng sống tại Học viện METTASOUL

Cô Tống Thị Hương là giảng viên huấn luyện kỹ năng sống trực tiếp giảng dạy và hỗ trợ cho các chuyên đề dưới cờ tại các Trường đối tác của Học viện METTASOUL. Trong thời gian giảng dạy tại các trường, cô được học sinh tin yêu bởi sự dẵn dắt hiệu quả và khoa học trong các chuyên đề giảng dạy. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm học tập lành mạnh nhất đến với học sinh, cô luôn luôn nâng cao chuyên môn của mình thông qua các khóa Phương pháp giáo dục tích cực – Kỷ luật tích cực (2017); Phương pháp tạo động lực cho trẻ em (2017),…

 

 

 

 

 

 

 

GV Nguyễn Thành Được

GV Kỹ năng sống tại Học Viện METTASOUL

Ở vai trò Giáo viên Kỹ năng sống, Thầy Thành Được là đại diện cho phong cách giảng dạy gần gũi, ấm áp với phong thái chân thành, nhẹ nhàng nhưng cũng đầy bản lĩnh, tích cực. Mang trong mình tinh thần ham học hỏi, Thầy luôn sẵn sàng chủ động trong việc đổi mới giáo án để tạo sự hứng khởi cho các em học sinh ở mỗi tiết học. Nhờ tinh thần ấy, Thầy luôn được học sinh dành sự yêu mến và tin tưởng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ths Bùi Thị Hường

Giáo viên kỹ năng sống tại Học viện METTASOUL

Cô là giáo viên vô cùng tâm huyết, có chuyên môn vững vàng và năng lượng tích cực luôn tràn ngập trong từng tiết học, điều này giúp các em học sinh luôn trong trạng thái sẵn sàng tiếp nhận kiến thức một cách chủ động, vui vẻ và phấn khởi. Cô đã mang đến hàng nghìn tiết học bổ ích, thú vị tại các trường đối tác của Học viện METTASOUL.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

GV Huỳnh Hồng Thắm

GV Kỹ năng sống tại Học Viện METTASOUL

Đại diện cho sự tươi mới và sáng tạo trong phong cách giảng dạy, Cô Hồng Thắm luôn mang đến cho các em học sinh của Học Viện METTASOUL những tiết học vô cùng vui nhộn và truyền cảm hứng. Chính điều đặc biệt này đã tạo nên sự thành công của Cô trong từng bài giảng. Các em học sinh vừa được thư giãn bởi những hoạt động đầy năng lượng và vui tươi, vừa được tích luỹ thêm rất nhiều kiến thức hữu ích để áp dụng vào đời sống thực tiễn của mình. 

 

 

 

 

 

 

 

 

GV Nguyễn Thị Thuý Hiền

GV Kỹ năng sống tại Học Viện METTASOUL

Là một giáo viên tâm huyết, yêu thương học sinh và dành trọn đam mê đối với công tác giảng dạy, Cô Thuý Hiền luôn chủ động, nỗ lực hết mình trong việc thiết kế bài giảng khoa học, đáp ứng các mục tiêu chuyên đề giáo dục, cũng như trong việc phát triển bản thân của chính mình. Các tiết học mà Cô mang đến được ví như những sân chơi bổ ích giúp các em học sinh có cơ hội khám phá bản thân và phát huy sức mạnh nội lực để vươn lên trong học tập và cuộc sống. 

 

 

 

 

 

 

 

 

GV Mai Thị Thanh

GV Kỹ năng sống tại Học Viện METTASOUL

Cô Mai Thanh hiện đang là giảng viên huấn luyện kỹ năng sống trực tiếp tại các trường học đối tác của Học Viện METTASOUL. Trong công tác giảng dạy, Cô trở thành người đồng hành và truyền năng lượng tích cực đến các em học sinh. Bên cạnh đó, nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn và giảng dạy của mình, Cô luôn sẵn sàng chủ động trong việc đổi mới giáo án để đem lại niềm cảm hứng cho các em học sinh trong mỗi tiết học.