KIÊN TRÌ BẢN LĨNH

Tại: Trường THPT Nguyễn Huệ

Học sinh: Khối lớp 11

Hình thức giảng dạy: Dưới sân trường

Giảng dạy: Giáo viên Kỹ năng sống Học viện METTASOUL

Trong những năm gần đây, việc giảng dạy Kỹ năng sống được khuyến khích đưa vào chương trình giảng dạy chính thức tại các trường Tiểu học – THCS – THPT trên địa bàn TP.HCM. Trở thành một trong những ngôi trường tiên phong và dẫn đầu ở lĩnh vực này, trường THPT Nguyễn Huệ luôn dành nhiều tâm huyết và đầu tư hợp tác cùng Học viện Kỹ năng sống METTASOUL để mang đến những chuyên đề thiết thực, ý nghĩa nhằm giúp các em rèn luyện và phát triển phẩm chất, kỹ năng xã hội để trở thành những công dân toàn diện, tự tin và thành công trong tương lai. 

Hiểu rõ tính cấp thiết của việc rèn luyện cho các em một tinh thần bền bỉ, vững mạnh, không ngại đương đầu với các khó khăn trong tương lai để hoàn thiện chân dung của mình, chuyên đề KIÊN TRÌ BẢN LĨNH đã trở thành một phần không thể thiếu trong chuỗi các chuyên đề kỹ năng sống được giảng dạy tại trường THPT Nguyễn Huệ. Trong hành trình phát triển toàn diện cá nhân của mỗi em học sinh, đây là chuyên đề không chỉ giúp các em vượt qua những khó khăn, thách thức trong học tập mà còn là nền tảng quan trọng để xây dựng một cuộc sống có ý nghĩa và thành công.

Qua chuyên đề này, Học viện METTASOUL mong muốn truyền đạt cho các em học sinh thấu hiểu tầm quan trọng của tính kiên trì – bản lĩnh nhằm vượt qua sự trì hoãn và xây dựng ý thức kỷ luật bản thân. Không những thế, các em còn được tìm hiểu về các phương pháp rèn luyện sự kiên trì cũng như thực hành để áp dụng ngay những gì mình vừa được học. Đặc biệt hơn hết, khác biệt so với hình thức học tập truyền thống trên lớp, đây là chuyên đề được tổ chức dưới sân trường với rất nhiều hoạt động và trải nghiệm thú vị giúp các em học sinh khối 11 trường THPT Nguyễn Huệ tự do khám phá, thể hiện sự năng động, cởi mở mà không gặp phải bất kì giới hạn nào về mặt không gian dưới sự dẫn dắt của các thầy cô giảng dạy kỹ năng sống METTASOUL.

Hãy cùng dõi theo những khoảnh khắc học tập đáng yêu từ chuyên đề KIÊN TRÌ BẢN LĨNH của các em học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai qua đoạn phóng sự dưới đây nhé!