KÍ ỨC TUỔI HỌC TRÒ

Tại: Trường  THPT NGUYỄN HUỆ

Học sinh: Khối 12

Giảng dạy: Giáo viên Kỹ năng sống Học viện METTASOUL

Trường THPT Nguyễn Huệ là một ngôi trường luôn chú trọng và quan tâm đến sự phát triển toàn diện của học sinh. Trong năm học 2023-2024, học sinh đã có cơ hội tham gia khóa học KỸ NĂNG SỐNG do đội ngũ giáo viên tại Học Viện Mettasoul giảng dạy. Quãng thời gian này trôi qua thật nhanh và chương trình học dành cho học sinh khối 12 đã kết thúc, để lại nhiều kỉ niệm ý nghĩa. Học Viện Mettasoul rất hạnh phúc khi được đồng hành cùng các em trong quá trình phát triển của mình.

Trong suốt hành trình gắn bó cùng các em học sinh tại Trường THPT Nguyễn Huệ, các em đã tạo ấn tượng rất tích cực với đội ngũ giáo viên Học Viện Mettasoul bằng sự ham học hỏi, nhiệt tình và luôn hứng thú với từng tiết học. Vì thế Thầy cô muốn lưu giữ những khoảnh khắc thật đẹp trong độ tuổi học sinh của các em thông qua chuyên đề KÝ ỨC TUỔI HỌC TRÒ. Đây cũng là chuyên đề giúp các em tăng cường sự gắn kết của tập thể và thúc đẩy động lực để đạt được mục tiêu trong tương lai. Qua hoạt động “Bay cao ước mơ”, học sinh đã viết về những hoài bão của mình và thể hiện quyết tâm hành động mạnh mẽ cho hành trình sắp tới. 

Hãy cùng dõi theo những khoảnh khắc học tập đáng yêu từ chuyên đề KIÊN TRÌ BẢN LĨNH của các em học sinh trường THPT Nguyễn Huệ qua đoạn phóng sự dưới đây nhé!