GẶP MẶT CUỐI NĂM SUNNYCARE – METTASOUL – CHỦ ĐỀ “TÂM THỨC THỊNH VƯỢNG”

Khi những ngày cuối cùng của năm 2023 dần trôi qua, SUNNYCARE – METTASOUL đã tổ chức một buổi tiệc tất niên nhẹ nhàng, ấm áp với chủ đề “Tâm thức thịnh vượng”. Đây không chỉ là dịp để chúng ta cùng nhau nhìn lại một hành trình đầy trí tuệ, yêu thương và thành toàn trong năm 2023 mà còn là cơ hội để mỗi người trong chúng ta gieo những hạt giống tích cực, hướng tới một năm mới 2024 thật đủ đầy tâm thức thịnh vượng.

“Tâm thức thịnh vượng” không đơn thuần là sự giàu có về vật chất mà còn là sự giàu có về tâm hồn, niềm tin và khát vọng. Nó đại diện cho một tầm nhìn rộng lớn, một trái tim rộng mở và một ý chí không ngừng nghỉ trong việc theo đuổi những giá trị tốt đẹp. SUNNYCARE – METTASOUL đã chọn chủ đề này như một lời khẳng định về sự cam kết của mình trong việc nuôi dưỡng và phát triển các giá trị tinh thần, đồng thời cũng là một nguồn cảm hứng để mỗi thành viên cùng nhìn lại chặng đường đã qua và hướng tới những mục tiêu mới trong năm 2024.

Cuộc họp mặt cuối năm diễn ra trong không gian ấm áp và trang nhã. Với các tà áo dài thướt tha, duyên dáng – biểu tượng của vẻ đẹp Việt cùng với phong cách lịch lãm trong trang phục chỉnh chu của các khách mời nam càng giúp buổi tiệc trở nên thật đặc biệt. Điều này khiến cho các thành viên tham dự đều cảm thấy phấn khởi, hào hứng và truyền cho nhau một năng lượng thật tươi mới, an yên.

“Thư pháp họa đồ – Ước nguyện năm mới” đã trở thành điểm nhấn cho buổi tiệc ngày hôm ấy. Tại góc trang trí đậm chất văn hóa, tất cả các thành viên đều rất ấn tượng với sự khéo léo và tinh tế của những nét bút thư pháp do chính ông đồ tạo nên. Ngoài ra, mỗi khách mời còn được viết lên tờ giấy ước nguyện những hy vọng của riêng mình cho năm mới, gửi gắm vào từng nét mực đậm đà hy vọng và quyết tâm. Đây không chỉ là hoạt động mang tính truyền thống, “Thư pháp họa đồ” còn là dịp để mỗi người tự nguyện thắp lên ngọn lửa tâm hồn, nuôi dưỡng niềm tin vào một tương lai thịnh vượng và hạnh phúc.

Bên cạnh sự hào hứng và phấn khởi, mỗi người trong buổi tiệc còn được khơi nguồn tâm thức thịnh vượng thông qua sự chia sẻ của Chị Sunny Đặng Phương – Tổng giám đốc Viện Tâm Lý SUNNYCARE – METTASOUL, Chị Sunny đã đồng hành cùng các thành viên trong hành trình tìm kiếm và nuôi dưỡng những giá trị tinh thần bên trong mỗi con người. Sự truyền cảm hứng từ Chị Sunny là minh chứng cho sức mạnh của việc kết nối tâm hồn, khơi gợi niềm tin yêu vào cuộc sống và công việc.

Với chủ đề “Tâm thức thịnh vượng”, SUNNYCARE – METTASOUL mong muốn mang lại sự bình an trong tâm hồn và nhẹ nhàng ở cơ thể, để thân – tâm – trí được hòa quyện tạo nên một tâm thức đủ đầy, thịnh vượng.Vì thế trong bữa tiệc này, các khách mời được thưởng thức những món chay tinh tế trong một không gian ấm cúng và trang nhã. Mỗi khách mời đều tìm được sự an lành trong việc thưởng thức món ăn, khẳng định giá trị tinh thần tích cực mà SUNNYCARE – METTASOUL mong muốn mang lại.

Bên cạnh đó, một điều đặc biệt đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng mỗi người tham dự đó là những thông điệp do chính Chị Sunny tận tâm chuẩn bị. Mỗi khách mời, trong niềm hân hoan và phấn khởi, đều được hái lộc đầu xuân và nhận một thông điệp ý nghĩa. Những thông điệp này không chỉ là lời tri ân sâu sắc tới các khách mời mà còn là nguồn cảm hứng để mỗi người tiếp tục phát triển bản thân, hướng tới một tâm thức thịnh vượng trong công việc lẫn cuộc sống. Bằng sự kết nối ấm áp, từng khách mời đều rất tâm huyết với thông điệp mà bản thân nhận được, sự chia sẻ chân thành, ánh mắt  hy vọng và nụ cười an nhiên của mỗi thành viên đều thể hiện được sự thỏa nguyện của mình trong buổi tiệc.

Với cuộc gặp mặt cuối năm mang chủ đề “Tâm thức thịnh vượng”, mỗi chúng ta không chỉ được lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa, gắn kết bên nhau mà những hạt mầm về tâm thức thịnh vượng cũng đang được phát triển trong mỗi người với trí tuệ, yêu thương và thành toàn. Kính chúc toàn thể cán bộ công nhân viên, tham vấn viên và giáo viên một năm mới an khang, thịnh vượng, tràn đầy năng lượng tích cực và thành công rực rỡ. Hãy cùng nhau tiếp tục hành trình này với niềm tin và sức mạnh tâm thức, để mỗi bước đi không chỉ là hành trình của riêng ai mà là chặng đường chung của chúng ta – một gia đình SUNNYCARE – METTASOUL đoàn kết và mạnh mẽ.

Năm mới với những hy vọng mới, SUNNYCARE – METTASOUL sẽ phát triển vững vàng lấy “Tâm thức thịnh vượng” là kim chỉ nam, cùng các nhân sự tin yêu viết nên những chương mới đầy hứa hẹn, khẳng định vị thế và sức mạnh của tập thể thông qua việc kiến tạo giá trị cho cộng đồng và xã hội.