TÔN VINH VÀ TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày Lễ tôn vinh nghề giáo, là ngày để thế hệ học trò gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô, những người truyền cảm hứng trên con đường khám phá tri thức.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, HỌC VIỆN METTASOUL (Trực thuộc Viện Tâm Lý SUNNYCARE) xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể Giáo viên trên khắp cả nước, uớc mong thầy cô luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc trong sự nghiệp, tận tâm cống hiến cho sứ mệnh trồng người, thổi lửa cảm hứng cho ngọn đuốc tri thức sáng mãi trong mỗi học sinh.

Hòa cùng không khí tưng bừng chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam tại các trường đối tác giảng dạy kỹ năng sống, ban lãnh đạo của Học Viện METTASOUL đã đến tham dự Lễ chào mừng tại các trường như THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Nguyễn Huệ, THPT Dương Văn Thì, THPT Hùng Vương, Tiểu học – THCS – THPT Nam Sài Gòn, THCS Chi Lăng, THCS Tăng Bạt Hổ…

(Ban lãnh đạo Học viện METTASOUL tham dự Lễ tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai)

(Ban lãnh đạo Học viện METTASOUL tham dự Lễ tại trường THPT Hùng Vương và trường THPT Tân Túc)

Vào ngày 18/11/2023, Học Viện METTASOUL đã trân trọng tổ chức buổi tiệc ấm áp cùng các Giáo viên hiện đang công tác tại đơn vị. Đây là dịp để toàn thể thầy cô ngồi lại cùng nhau tâm tình, gửi lời thăm hỏi và trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp. Mỗi một thầy/cô đều mang bên trong sứ mệnh rất đẹp, đơn vị rất tự hào về từng thầy cô tại METTASOUL.

(Tập thể giáo viên Học viện kỹ năng sống METTASOUL)

Sẽ vô cùng tuyệt vời nếu thầy cô giáo hạnh phúc và học sinh tự tin tỏa sáng!

CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11!

HỌC VIỆN METTASOUL