METTASOUL HÂN HOAN ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI CÙNG CÁC TRƯỜNG ĐỐI TÁC TRONG MÙA TỰU TRƯỜNG NĂM 2023-2024

Năm học mới lại bắt đầu, mang theo những háo hức, mong chờ về một hành trình học tập đáng nhớ không chỉ đến với các em học sinh mà còn với thầy cô, phụ huynh và cả Học viện METTASOUL cũng không nằm ngoài niềm vui đó.

Như bao mùa tựu trường đã qua, Học viện METTASOUL luôn biết ơn và trân trọng những khoảnh khắc quý giá hòa cùng không khí trang trọng trong ngày lễ khai giảng năm học 2023-2024 tại các trường đối tác như Tiểu học – THCS – THPT Nam Sài Gòn, THCS Chi Lăng, THCS Bàn Cờ, THCS Tăng Bạt Hổ, THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Nguyễn Huệ, THPT Hùng Vương, THPT Dương Văn Thì, THPT Phong Phú, THPT Hiệp Bình, THPT Năng khiếu TDTT Huyện Bình Chánh và THPT Tân Túc. METTASOUL tự hào khi được các trường đối tác tin tưởng đồng hành giảng dạy kỹ năng sống trong nhiều năm qua với hàng nghìn tiết học truyền cảm hứng trên khắp cả nước, những phiên tháo gỡ tâm lý học đường lại tiếp tục được đồng hành sâu sắc cùng hơn 20.000 học sinh khắp các trường học đối tác năm nay. Kính mời Quý đọc giả cùng METTASOUL xem lại nhật ký ngày tựu trường tuyệt vời của năm học này nhé!

(Lễ khai giảng tại trường THPT HÙNG VƯƠNG và THPT NGUYỄN THỊ MINH KHAI)

(Lễ khai giảng tại trường TH-THCS-THPT NAM SÀI GÒN và THPT NGUYỄN HUỆ)

(Lễ khai giảng tại trường THCS CHI LĂNG và THCS TĂNG BẠT HỔ)

Đón chào các em học sinh thân yêu trong ngày đặc biệt này, khí trời có phần ưu ái nhuộm vàng một góc sân trường, tạo nên bầu không khí vô cùng rộn ràng, vô cùng hân hoan. Không khó để thầy cô METTASOUL nhận thấy sự vui tươi, năng lượng ánh lên trong đôi mắt, khuôn trang sáng ngời của các em. Một tín hiệu tích cực về năm học mới với nhiều trải nghiệm thú vị của thầy cô cùng các em học sinh.

(Sự đáng yêu và háo hức của các em học sinh khối lớp 6 đầu cấp THCS)

(Sự chững chạc và mong chờ trải nghiệm thú vị của các em học sinh khối lớp 10 đầu cấp THPT)

Ngày khai trường dù mang sắc màu sôi động nhưng cũng không kém phần hào khí, trang trọng. Giây phút chào cờ thiêng liêng với sự chỉn chu trong tiếng trống kèn từ đội nghi lễ của từng trường đã chạm đến cảm xúc xao xuyến, bồi hồi của toàn thể thầy cô, học sinh và các khách mời tham dự trong buổi sáng ngày hôm nay. Tiếp nối hào khí ấy, thầy cô Hiệu trưởng sẽ đọc diễn văn buổi lễ khai giảng và đánh lên những hồi trống khai trường – lời tuyên bố cho năm học mới chính thức bắt đầu.

(Cô Hiệu trưởng Thùy An – Trường THCS Tăng Bạt Hổ đọc diễn văn ngày khai trường)

(Thầy Hiệu trưởng Ngọc Hải – Hiệu trưởng trường THCS Chi Lăng đánh hồi trống báo hiệu năm học mới chính thức bắt đầu)

Từng tiết mục văn nghệ được thầy cô và các em học sinh chuẩn bị, dàn dựng chu đáo nhằm mang đến một ngày lễ khai giảng thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Sự hăng say, nhiệt huyết trong từng điệu múa, lời ca, tiếng hát như tiếp thêm niềm hứng khởi về một quá trình nỗ lực học tập, rèn luyện.

(Tốp ca của đại diện các thầy cô trường THPT Hùng Vương trình diễn trong ngày khai trường)

(Màn biểu diễn ca múa hát của các em học sinh trường TH-THCS-THPT Nam Sài Gòn)

Những lẵng hoa tươi thắm được Học viện METTASOUL gửi tặng đến các trường đối tác như một lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc đến Ban giám hiệu, Qúy Thầy Cô và toàn thể CBCNV nhà trường một năm học tràn đầy niềm vui, thuận lợi gặt hái những thành tích tốt đẹp không chỉ với các công tác trường học mà còn với hành trình của các em học sinh.

Bên cạnh đó, trong năm học này, nhằm góp phần tạo nên “Ngôi trường hạnh phúc” cùng các đơn vị trường học đối tác, Học viện METTASOUL không ngừng nỗ lực để mang đến mô hình giảng dạy Kỹ năng sống kết hợp cùng tham vấn tâm lý học đường. Ngoài những hoạt động trọng tâm là giảng dạy Kỹ năng sống, METTASOUL ấp ủ mong muốn xây dựng phòng tham vấn học đường tại các trường đối tác và thật may mắn khi tiến trình này đang được triển khai rộng rãi tại một số trường với sự đồng hành và hỗ trợ sâu sắc của Ban giám hiệu cùng toàn thể thầy cô nhà trường.

(Phòng tham vấn học đường của Viện tâm lý SUNNYCARE – Học viện METTASOUL tại các trường đối tác)

Khép lại buổi lễ khai giảng với nhiều cảm xúc tuyệt vời, METTASOUL kính chúc Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh một năm học mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.