XÚC ĐỘNG TÂM THƯ HỌC SINH GỬI VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE

Đồng hồ đã điểm 23 giờ 34 phút, ở đoạn thời gian mà hầu như mọi người đã chìm vào giấc ngủ đêm, hộp thư email: lifeskill@mettasoul.vn hiện lên thông báo có một tin nhắn mới. Nhấn vào nút “Mở thư”, những dòng chữ chất chứa nhiều tâm sự của một em học sinh hiện ra.

“Có những khi muốn khóc thật lớn, bởi vì em quá đỗi tủi thân.

Có những khi muốn quên hết mọi thứ, bởi vì nỗi đau của em quá lớn.

Có những khi muốn im lặng một mình, bởi vì mệt mỏi bủa vây tâm hồn em rồi.

Có những khi cần ai đó động viên, bởi vì tuyệt vọng chẳng ai thấu hiểu

Có những khi, em ước rằng có ai đó hiểu tâm trạng của em lúc này.

Vì sao ba mẹ chỉ nghĩ đến bản thân, kết hôn rồi sinh ra em làm gì rồi giờ lại ly hôn. Ba mẹ có nghĩ cho em không? Ước gì ba mẹ chịu trò chuyện với em, lắng nghe em. Em có nên dùng cái chết của mình để ba mẹ em nhìn nhận lại hay không, chứ sống thế này em mệt mỏi quá!”

Thầy Cô ơi, Em phải làm sao đây?

Em là Nguyễn Ngọc Tr M – học sinh khối 10, trường trung học phổ thông Nam Sài Gòn. Xin hãy giúp em!

Trường THPT Nam Sài Gòn là đối tác rất lâu năm của chúng tôi, học sinh của trường rất tin tưởng vào các chuyên gia của SUNNYCARE, thường xuyên tìm đến sự hỗ trợ bằng nhiều hình thức tham vấn học đường khác nhau. Chúng tôi rất trân quý và tự hào vì SUNNYCARE trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu về tham vấn, trị liệu tâm lý và huấn luyện kỹ năng xã hội tại Việt Nam.

Và cũng như thường lệ, ngay sau khi nhận được mail, Đoàn chuyên gia của Viện tâm lý SUNNYCARE đã phối hợp nhịp nhàng để lên kế hoạch hỗ trợ sơ cứu tâm lý nhanh chóng kịp thời cho học sinh bất kể thời gian ngày đêm. Chúng tôi hiểu rằng, các em học sinh rất cần được yêu thương, cần sự tiếp sức đúng lúc để học cách vượt qua những khó khăn, biết hướng gỡ rối tâm tư và bình ổn tâm lý cho chính mình, mở rộng nhân sinh quan để rồi tiếp tục cho hành trình học tập phía trước. Những chia sẻ tâm tình mộc mạc dễ hiểu, có chủ đích, khéo léo cài cắm hướng giải quyết của các chuyên gia tâm lý lại chính là sức mạnh vô hình giúp nâng đỡ, chạm vào đúng tâm can và khơi lên sức mạnh nội lực, tự thân vượt qua thử thách khó khăn trong chính các em.

Trong nhiều trường hợp, chuyên gia tâm lý cần phối hợp từ nhiều phía để có hướng hỗ trợ tốt nhất cho học sinh. Hạnh phúc thay, Ban giám hiệu các trường đối tác của SUNNYCARE lại rất xem trọng và tích cực hỗ trợ trong việc sắp xếp lịch tham vấn học đường, phối hợp kết nối với thầy cô, phụ huynh để có hướng giải pháp đi từ gốc rễ vấn đề. Có được sự tin tưởng tuyệt đối từ các em học sinh, và được sự hỗ trợ nhiệt thành từ lãnh đạo các trường, SUNNYCARE đã, đang và sẽ luôn nỗ lực không ngừng nghiên cứu và phát triển lĩnh vực tham vấn tâm lý, giáo dục kỹ năng, mang đến cho hàng triệu học sinh một cuộc sống đầy ý nghĩa, tích cực, bình an và thành công hơn.

Hãy để học sinh của trường được tiếp cận với giáo dục kỹ năng sống chuyên sâu và hỗ trợ tâm lý hướng nghiệp chuyên nghiệp cùng Viện tâm lý SUNNYCARE – Học viện METTSOUL bằng cách trở thành đối tác tiếp theo của chúng tôi.

Điện thoại: 028 7300 6848 gặp Ms. Minh Thư

Email: infoasst@sunnycare.vn

website: sunnycare.vn