KÝ ỨC TUỔI HỌC TRÒ – BAY CAO ƯỚC MƠ

NHẬT KÝ GIẢNG DẠY TẠI THPT NGUYỄN HUỆ

GV KNS: Cô Mỹ Linh

Thời gian trôi qua thật nhanh biết mấy, năm học 2022 – 2023 đã trải qua được nửa chặng đường. Đặc biệt, đối với các em học sinh khối 12 đang tăng tốc chuẩn bị cho ngưỡng cửa quan trọng của đời học sinh. Vì quá bận rộn với những kế hoạch tương lai, áp lực học tập đôi khi vượt ngưỡng chịu đựng, các em học sinh khối 12 rất cần nơi để giải bày, tâm sự, hướng nghiệp và tạo cảm hứng thúc đẩy bản thân tiến lên phía trước một cách mạnh mẽ. Nhiều học sinh vì quá Stress, lại chưa biết cách giải bày, thiếu kỹ năng giải tỏa căng thẳng có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe tinh thần, mối quan hệ bạn bè, gia đình, nhà trường… dẫn đến mất năng lượng, mất niềm tin và ảnh hưởng đến giá trị bản thân cũng như sự tự tin của chính mình.

Hiểu được điều này, Ban giám hiệu trường THPT Nguyễn Huệ đã vô cùng lưu tâm và hỗ trợ các em học sinh khối 12 một cách tích cực trong việc học tập rèn luyện kỹ năng sống. Các em sẽ được sắp xếp hợp lý mỗi tuần 1 tiết học cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao đến từ Học viện METTASOUL (trực thuộc Viện tâm lý SUNNYCARE). Với các chuyên đề dành riêng cho học sinh khối 12 như: Tham vấn hướng nghiệp, thấu hiểu điểm mạnh/điểm yếu bản thân, ý thức trưởng thành, lập kế hoạch học tập, tư duy tài chính, tìm kiếm sự hỗ trợ… Thông qua các buổi học, các em bồi dưỡng thêm cho mình nhiều kỹ năng mềm, được hỗ trợ tinh thần kịp thời bởi các chuyên gia Viện tâm lý SUNNYCARE.

Một trong những chuyên đề tạo được nhiều ấn tượng với các em học trò khối 12 trường THPT Nguyễn Huệ là chuyên đề: “Ký ức tuổi học trò – bay cao ước mơ”. Những nụ cười hạnh phúc, những giọt nước mắt yêu thương trao cho nhau, những xúc cảm thật đẹp làm sao! Các em đã cùng nhau nhắc nhớ những hồi ức in sâu trong tâm trí tuổi học trò, cùng nhau kết nối yêu thương, tạo ra những khoảnh khắc đẹp thú vị, cùng nhau tạo động lực thúc đẩy bản thân bay cao ước mơ.

Hãy cùng METTASOUL nhìn lại buổi học thú vị này nhé.

(Các em học sinh lớp 12D1 trường THPT Nguyễn Huệ tham gia học kỹ năng sống  cùng Học viện METTASOUL)

(Các em học sinh cùng nhau nhắc lại những kỉ niệm đẹp, viêt lại lưu bút tuổi học trò)

(Với hoạt động Bay cao ước mơ, các em đã tự mình viết lại những kế hoạch, thúc đẩy sự quyết tâm hành động một cách mạnh mẽ cho thời gian sắp tới)

(Trân quý những người bạn của quãng đời thanh xuân, cùng nhau lưu giữ những ký ức đẹp dưới mái trường THPT Nguyễn Huệ bạn nhé)

(Các thầy cô Học viện METTASOUL luôn ủng hộ hành trình phía trước của các em)

METTASOUL gửi lời cảm ơn đến Quý Ban giám hiệu, Qúy phụ huynh trường THPT Nguyễn Huệ đã tin tưởng đồng hành, hỗ trợ và tạo điều kiện tuyệt đối cho Học viện METTASOUL và Viện tâm lý SUNNYCARE. Để đáp lại những tin yêu này, HỌC VIỆN METTASOUL cam kết trong việc thiết kế nên những bài học đa dạng và ý nghĩa dưới sự cố vấn chuyên môn thường xuyên của VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE nhằm giúp học sinh phát triển toàn diện về phong thái, trí tuệ, đạo đức, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

HỌC VIỆN METTASOUL

Điện thoại: 038.538.6848

Địa chỉ email: infoasst@mettasoul.vn

Web site: mettasoul.vn