NHẬT KÍ TỔNG KẾT KHÓA HỌC NHÀ DIỄN THUYẾT ĐẠI TÀI

Chúng ta đã gặp nhau ở khóa học NHÀ DIỄN THUYẾT ĐẠI TẠI vào mỗi sáng thứ 7 hàng tuần tại Học viện METTASOUL để cùng nhau học tập, cùng nhau cố gắng, cùng nhau tiến bộ và cùng nhau tạo ra nhiều kỉ niệm thật đẹp. Những ngày đầu gặp mặt, chúng ta làm quen nhau, những nụ cười tuy còn ngại ngùng nhưng đó cũng chính là chìa khóa kéo cả lớp chúng ta gần nhau hơn. Dần dần qua mỗi tuần luyện tập, các em đã chứng minh năng lực của mình, sáng tạo trong nội dung mình trình bày, soạn thảo kịch bản thuyết trình mới lạ thu hút, ngôn ngữ hình thể linh hoạt, ngữ điệu giọng nói trôi chảy và biết cách kiểm soát thần thái có duyên. Các em thể hiện màu sắc của sự tự tin, quyết tâm thay đổi tích cực trở thành lãnh đạo tài năng tương lai. Hãy cùng SUNNYCARE nhìn lại nhật ký buổi tổng kết khóa học NHÀ DIỄN THUYẾT ĐẠI TÀI vào ngày 03/12/2022 vừa qua nhé.

(Học viên Anh Phong, Pha Thăng và Minh Khôi đang chuẩn bị cho nhiệm vụ thuyết trình sắp tới)

(MC duyên dáng của buổi học tổng kết chính là là em Giáng My)

(Các bạn trao đổi cho nhiệm vụ Lồng tiếng phim và phân tích ý nghĩa phim mà cô Mỹ Linh giao cho)

(Lớp học với nhiều niềm vui, chủ động, tích cực và hiệu quả)

(Các em tự tin trình bày quan điểm, hoạt ngôn thuyết trình theo chủ đề đã bốc thăm)

(Trao giấy chứng nhận và tham gia buổi tiệc thân mặt dành cho các bạn trong buổi tổng kết khóa học Nhà diễn thuyết đại tài)

Thật tuyệt vời biết bao khi chúng ta đã trải qua 10 tuần học tập đầy cố gắng. Yêu mến và chúc các em có thật nhiều trải nghiệm trong hành trình học tập mới. Học viện METTASOUL luôn dõi theo hành trình trưởng thành của các em và luôn sẵn sàng đồng hành bất cứ khi nào các em cần. Trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, các em nhé!

HỌC VIỆN METTASOUL

Điện thoại: 038.538.6848

Địa chỉ email: infoasst@mettasoul.vn

Web site: mettasoul.vn