HỌC VIỆN METTASOUL ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC TRƯỜNG ĐỐI TÁC TRONG HOẠT ĐỘNG GIẢNG DẠY KỸ NĂNG SỐNG

Thời gian thấm thoát thoi đưa, mới đó mà dự án Sống Thành Công của Học viện METTASOUL – Cơ quan thực hiện dự án kỹ năng sống trực thuộc VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE năm học 2022 – 2023 đã khởi động được 3 tuần rồi. Hãy cùng Học viện METTASOUL nhìn lại nhật kí học tập trong những tuần vừa qua nhé.

Trong lần trở lại này, toàn thể các em học sinh của ba cấp Tiểu học, THCS và THPT ở các trường đối tác TH-THCS-THPT Nam Sài Gòn, THPT Nguyễn Huệ, THCS Bàn Cờ, THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Dương Văn Thì, THPT Vĩnh Lộc B… vô cùng phấn khởi khi được gặp lại các thầy cô giảng dạy kỹ năng sống của Học viện METTASOUL.

 

Hăng say học tập, chủ động tham gia, tích cực phát biểu, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ chính là những từ khóa mà Học viện METTASOUL dùng để diễn tả quá trình học tập vừa qua của các em.

 

Chú trọng lấy học sinh làm trung tâm, các em sẽ được khám phá và trau dồi các kỹ năng liên quan đến phát triển nhận thức bản thân, thông minh cảm xúc, xây dựng thói quen siêng năng, chăm chỉ, vượt qua thất bại tích cực, niềm đam mê đọc sách, kỹ năng sinh tồn, sử dụng mạng xã hội hiệu quả… Với những tiết học kỹ năng sống bổ ích, thú vị và vô cùng ý nghĩa đã giúp các em học sinh tiếp thu được nhiều bài học giá trị, tự tin hơn vào năng lực chính mình và phát huy tối đa nội lực bản thân.

Học viện METTASOUL thật tự hào khi nhìn thấy những kết quả học tập mà các em đạt được. Hãy cùng nhau tạo ra thật nhiều tiết học chất lượng, tạo ra thật nhiều tiếng cười hạnh phúc các em nhé.

Học viện METTASOUL  xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Ban giám hiệu tại các trường đã luôn tạo cơ hội để thầy cô METTASOUL được đồng hành cùng các em trong hành trình giáo dục kỹ năng sống. Kính chúc toàn thể Quý Ban giám hiệu nhà trường, Quý thầy cô, Quý phụ huynh và các em học sinh nhiều sức khỏe.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *