CÙNG CON TỰ TIN ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI – VỮNG BƯỚC VƯƠN XA

🎊 Mừng ngày khai trường, HỌC VIỆN METTASOUL dành tặng ưu đãi 10% khi đăng kí khóa học Nhà diễn thuyết đại tài trước ngày 15/9 🎁

👉 Dành cho phụ huynh có con từ 8 – 18 tuổi

Một năm học mới lại đến mang theo những hoài bão và hy vọng về những thành quả học tập tốt đẹp không chỉ là mong muốn của các con mà còn của các bậc phụ huynh. Thế nhưng, song song với đó là một vài nỗi lo về sự rụt rè, thiếu tự tin khi quay trở lại trường học của các con. Hãy để các thầy cô tại Học viện METTASOUL giúp các con vững bước vươn xa, tự tin đón chào năm học mới với khóa học “NHÀ DIỄN THUYẾT ĐẠI TÀI”. Đây là khóa học được xây dựng độc quyền phù hợp tâm lý lứa tuổi. Đến với khóa học này, các con sẽ được trang bị:

⭕ Tự lập tự chủ – Vượt qua trở ngại khi đứng trước đám đông: giúp con làm chủ cảm xúc, ngôn ngữ trình bày và ngôn ngữ cơ thể nhằm hướng đến việc kiểm soát thần thái tươi sáng, tự tin trong giao tiếp.

Làm chủ sân khấu – Nhận thức rõ bối cảnh và chính bản thân mình: con sẽ học được kỹ năng xử lý tình huống, hoạt náo đám đông cũng như hình thành kỹ năng giao tiếp bất bạo động thông qua lắng nghe và phản hồi hiệu quả.

 I love my voice – Rèn luyện thanh âm, ngữ điệu truyền cảm: hỗ trợ con luyện tập phát âm và ngữ điệu trình bày một cách trôi chảy để con sáng tạo hơn trong ngôn lời thuyết phục của mình.

METTASOUL tin rằng khi bạn quyết định để con tham gia khóa học, bạn đã đầu tư một cách ý nghĩa cho thành công của con bạn, trở thành người lãnh đạo tỏa sáng trong tương lai.

🚩Lưu ý: Phụ huynh có thể đưng kí bán trú cho con, kết hợp mô hình học kỹ năng sống và cố vấn học tập các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh Văn và Tiếng Việt.

✨ Tham khảo ngay: mettasoul.vn

🎯 Liên hệ tư vấn tuyển sinh:

☎️ Tel: 028-3622-2977

📞 Zalo: 038.538.6848

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *