NHẬT KÍ LỚP HỌC TÂM TRÍ TƯỚNG TUỔI TEEN NGÀY 08.08.2022

Tiếp nối những sản phẩm sáng tạo ở phần một của nhật kí lớp học TÂM TRÍ TƯỚNG TUỔI TEEN ngày 25.07.2022, hôm nay các con sẽ mang đến cho mọi người những “tác phẩm” thú vị và độc đáo khác. Thông qua quá trình khám phá, tìm tòi và tự tay thiết kế, các con càng thể hiện khả năng sáng tạo không giới hạn của mình. Trong thời gian đầu được thầy cô giao nhiệm vụ và phân công nguyên liệu thực hành, các con gặp đôi chút bỡ ngỡ khi tìm kiếm ý tưởng cho riêng mình. Tuy nhiên, sau một một lúc ngẫm nghĩ, các con đã thống nhất phương án cùng đóng góp ý kiến, trình bày suy nghĩ nhằm hỗ trợ nhau hoàn thành giai đoạn phác thảo những tưởng tượng đầu tiên.

Dõi theo suốt hành trình thực hiện của các con, thầy cô vui mừng nhận thấy các con đã rất cố gắng hoàn thiện sản phẩm của mình, đó là những chú khủng long xinh xắn được làm từ chiếc ly nhựa nhỏ cùng giấy màu đa sắc, đó là những trang phục áo choàng độc đáo được các con đam mê thiết kế và tô vẽ tạo nên,…..Tất cả đều mang đến sự sáng tạo vừa chuyên nghiệp vừa thuần khiết của các con. Bên cạnh đó, với một số bạn nhỏ chưa nhận dạng mặt chữ, các con sẽ thể hiện sự sáng tạo của mình qua những bức vẽ nhiều ý nghĩa của nhau. Các con còn được tự do thuyết trình về sản phẩm của mình. Ở đó, một trong những “tác phẩm” ấn tượng nhất đã thuộc chiếc “áo giấy” được hai bạn lớn thiết kế nên. Với các con, chiếc áo ấy được dựa trên ý tưởng áo tốt nghiệp, đại diện cho một tương lai mang những khát khao nuôi dưỡng ước mơ và tự tin chinh phục bản thân mình.

Sự sáng tạo không ngừng nghỉ của các con luôn mang đến nguồn cảm hứng to lớn dành cho các thầy cô tại Học viện METTASOUL trong quá trình hoàn thiện bản thân mình cũng như phát triển những bài học lí thú, bổ ích gửi gắm đến các con qua từng chặng đường trải nghiệm học tập.

Và còn nhiều điều lí thú đang chờ đón chúng ta ở những buổi học tiếp theo……Qúy phụ huynh và các em học sinh hãy cùng đón chờ nhé!

Hiện khóa học vẫn đang tuyển sinh các khóa mới, để biết thêm thông tin chi tiết quý phụ huynh vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY hoặc liên hệ tổng đài 038.538.6848 để được hỗ trợ tư vấn ghi danh cho con ba mẹ nhé!

METTASOUL tin rằng khi bạn quyết định để con tham gia khóa học, bạn đã đầu tư một cách ý nghĩa cho thành công của con bạn, trở thành người lãnh đạo tỏa sáng của tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *