NHẬT KÍ KHỞI ĐỘNG KHÓA HỌC TÂM TRÍ TƯỚNG TUỔI TEEN 2022

Mùa hè đến cũng là lúc ba mẹ lo lắng không biết nên cho con của mình tham gia vào những hoạt động nào để không lãng phí suốt ba tháng chỉ ở nhà và gắn bó với các thiết bị điện tử, nhưng đồng thời cũng sẽ thiệt thòi cho các con nếu mãi học mà không được vui chơi giải trí. Thấu hiểu những trăn trở đó, Viện tâm lý Sunny Care đã mang đến mô hình giáo dục vừa học vừa chơi cho các bé thông qua khóa học Tâm Trí Tướng tuổi Teen được chính thức diễn ra vào ngày 27/06/2022 vừa qua.

Đến với buổi học đầu tiên, các con có hội được làm quen với bạn mới, lớp mới cũng như chương trình học tập độc quyền dưới sự dẫn dắt của cô NGUYỄN PHƯƠNG và cô MỸ LINH. Không giấu nổi niềm yêu thích khi ngay từ lúc bước vào, các con đã vô cùng ấn tượng trước không gian mở với trang thiết bị hiện đại được đầu tư kĩ lưỡng nhằm phục vụ mục đích nâng cao trải nghiệm học kết hợp giữa phương pháp truyền thống và hiện đại. Bên cạnh đó, điểm khác biệt khi đến với SUNNYCARE là các con được tự do bày tỏ mong muốn, nguyện vọng trong sự ghi nhận của tất cả mọi người, nhờ vậy các con có thể củng cố sự tự tin, dạn dĩ nhưng vẫn giữ tâm thế lịch thiệp và tôn trọng đối phương.

Cũng vì lẽ đó, khóa học TÂM TRÍ TƯỚNG TUỔI TEEN chú trọng đào tạo cho các con theo phương châm “Nuôi dưỡng TÂM”, “nâng cao TRÍ”, “định hình TƯỚNG”. Chương trình được thiết kế dựa trên nền tảng tâm lý lứa tuổi nên các con sẽ không cảm thấy quá sức mình khi theo học mà ngược lại còn khai phá tiềm năng hăng say khám phá thông qua các hoạt động lồng ghép kiến thức vào trò chơi. Cụ thể ở tiết học này, các con được cô NGUYỄN PHƯƠNG và cô MỸ LINH đồng hành xuyên suốt trong hành trình “Thấu hiểu bản thân” để tìm ra điểm mạnh, điểm yếu bên cạnh những nhận định khách quan của bạn bè dành cho con. Vì khi con hiểu rõ bản thân mình, con sẽ chủ động học được cách sẵn sàng thay đổi TÂM TRÍ TƯỚNG với sự hỗ trợ từ các chuyên gia để trở nên tốt hơn, hoàn thiện phiên bản tuyệt nhất của chính mình.

Không dừng lại ở đó, cô NGUYỄN PHƯƠNG và cô MỸ LINH cùng tạo cho các con một sân chơi bổ ích để được tìm hiểu, lắng nghe những nét riêng biệt của nhau và sau hoạt động này, các cô nhận thấy con dần cởi mở, mạnh dạn hơn trong những lúc làm việc nhóm cũng như tích cực xây dựng bài học, sôi nổi giơ tay phát biểu làm cho không khí lớp học luôn rộn ràng tiếng cười.

 

Ngoài ra, SUNNYCARE đặc biệt vui mừng khi nhận được những phản hồi tích cực về sự hào hứng của các con khi được trải nghiệm bảng tương tác học tập vô cùng mới lạ. Các con được hướng dẫn cách sử dụng bút cảm ứng để viết lên bảng trình bày bài tập, học về những câu chuyện bằng hình ảnh minh họa sống động được hiển thị trên màn hình lớn và sắc nét giúp đôi mắt của các con không phải điều tiết quá nhiều khi nhìn hoặc tương tác chạm để khám phá sự tiện dụng của thiết bị thời đại công nghệ 4.0.

Để khóa học TÂM TRÍ TƯỚNG TUỔI TEEN được diễn ra một cách tốt đẹp, SUNNYCARE chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng và trao cơ hội được đồng hành cùng các con trong suốt mùa hè này. Các con là những mầm non của tương lai, sự đầu tư đúng đắn ngay từ khi bắt đầu sẽ giúp con có một nền tảng phát triển tốt cho mai sau. Chính vì vậy, đội ngũ giảng viên SUNNYCARE sẽ nỗ lực hết mình để mang đến cho các con những bài học ý nghĩa và bổ ích, xứng đáng với kì vọng của quý phụ huynh.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *