SCS 19 – TÂM SỰ MÙA HÈ – KỲ 2

LIVESTREAM SUNNYCARE LẮNG NGHE TÂM SỰ HỌC ĐƯỜNG

SCS 19TÂM SỰ MÙA HÈ – KỲ 2

Các em học sinh thân mến,

Mùa hè đã đến rồi, chắc hẳn các em vừa trải qua một năm học với thật nhiều kỷ niệm học đường đáng nhớ phải không? Tuy nhiên, trước sự thay đổi trong tâm lý lứa tuổi, thầy cô hiểu rằng các em đã đối diện với nhiều nỗi suy tư và lo lắng trong học tập, tình cảm bạn bè, sự hoài nghi về bản thân, thiếu định hướng tương lai, các xung đột, mâu thuẫn trong gia đình… Có quá nhiều thứ phải lo lắng, trong khi các em chưa biết cách ứng phó với các vấn đề xảy ra trong cuộc sống, cũng như chưa biết phải chia sẻ cùng ai vì thời gian qua các em luôn tập trung cho việc học.

Vậy nên, mùa hè này chính là cơ hội để các thầy cô và chuyên gia Viện Tâm Lý Sunnycare cùng lắng nghe và đồng hành hỗ trợ các em với những vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Liệu các em có đang rơi vào những khó khăn tâm lý đó hay có những tâm sự học đường cần chia sẻ trong mùa hè này không?

Nếu có, hãy mở lòng chia sẻ ngay cùng các chuyên viên tâm lý SUNNYCARE trong từng số phát sóng nhé. Trong chương trình SUNNYCARE – Lắng Nghe Tâm Sự Học Đường số tuần này, Thầy Hữu Trọng sẽ dành thời gian chia sẻ cụ thể, gần gũi từng tâm sự học đường mà các em gửi đến.

Chủ đề Livestream: SCS 19 – TÂM SỰ MÙA HÈ – KỲ 2

  • Thời gian phát sóng: Thứ 7 lúc 15:00 – 16h30 ngày 11/06/2022
  • Tại Fanpage: Viện Tâm lý SUNNYCARE  (https://www.facebook.com/bacsitamlySUNNYCARE)
  • Chuyên gia tư vấn: Cô Sunny Đặng Phương – Chuyên gia Tâm Lý SUNNYCARE
  • MC: Ý Văn – Giáo viên kỹ năng sống SUNNYCARE

—————————————————–

Thông qua chủ đề này, các em có thể:

Chia sẻ hỏi – đáp tâm lý trực tiếp cùng chuyên gia tâm lý học đường SUNNYCARE về các vấn đề: áp lực học tập, mâu thuẫn trong mối quan hệ, tình yêu, gia đình, bạn bè, rối loạn lo âu, học tập và tất cả những tâm sự thầm kín không biết tỏ bày cùng ai, bằng rất nhiều cách thức:

– Cách 1: Gọi trực tiếp đến BTC chương trình qua số 028 7300 6848

– Cách 2: Ghi âm tình huống của mình và gửi về hộp thư bảo mật : infoasst@sunnycare.vn, hoặc gửi qua Zalo 24/7: 038.538.6848 (giọng nói, tên sẽ được thay đổi để đảm bảo tính bảo  mật danh tính)

– Cách 3: Gửi thông điệp muốn chia sẻ cho chương trình qua đường link tâm sự bí mật sau đây:

https://forms.gle/2XrogipSKo91UG7u5

Các câu hỏi và thắc mắc của các em và quý khán giả sẽ được giải đáp trực tiếp khi chương trình LIVESTREAM được phát sóng.

Thân mời các em học sinh/phụ huynh và quý khán giả lắng nghe và chia sẻ cùng chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *