NHẬT KÍ HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NGƯỜI KHAI SÁNG

Số: 112219_SC

TRI ÂN NGƯỜI KHAI SÁNG

      Con người chào đời trong mái ấm gia đình với hai tiếng “mẹ cha”, khi ta lên năm tuổi ta gắn bó ở trường với hai tiếng “cô thầy”. Cũng vì vậy, trường học là gia đình thứ hai và thầy cô là những người mang sứ mệnh “trồng người”.

     Gửi lời chúc yêu thương và kính trọng đến với những ai làm nghề giáo, chúc Thầy Cô luôn bình an, mạnh khỏe, tìm được niềm vui với nghề cũng chính là cách để tiếp thêm động lực cho người Thầy người Cô. Hơn tất thảy mọi thứ, nếu như được nhận một món quà, đôi câu chữ do chính tay học trò thực hiện thì người làm Thầy làm Cô còn gì hạnh phúc hơn.

     Chính vì điều này, SUNNYCARE đã đồng hành cùng các em học sinh trong chuỗi hoạt động TRI ÂN NGƯỜI KHAI SÁNG. Các em sẽ tự tay mình làm một món quà ý nghĩa, và rồi cả lớp sẽ tổ chức một buổi sinh hoạt bất ngờ để gửi lời tri ân cũng như tặng món quà tinh thần đến Thầy Cô giáo.

     Thế hệ học trò tương lai hạnh phúc sẽ bắt đầu từ tập thể thầy cô giáo hạnh phúc. Kết nối tinh thần giáo viên và học sinh sẽ là cách tịnh tiến tốt nhất đến con đường hạnh phúc. Nhìn các em học trò chăm chỉ làm thiệp tri ân, viết đôi chữ tâm tình gửi gắm lời cảm ơn, rồi tỉ mỉ cắt dán, tô tô vẽ vẽ thật sự đáng yêu vô cùng. 

       Hãy cùng SUNNYCARE nhìn lại những khoảnh khắc đáng quý!

        Viện tâm lý SUNNYCARE kính chúc Thầy Cô giáo những lời chúc tốt đẹp nhất, luôn bình an, thấu hiểu và hạnh phúc. Bên cạnh đó, SUNNYCARE gửi lời cảm ơn và chúc mừng đến tất cả Thầy Cô giáo dự án SỐNG THÀNH CÔNG nhiều sức khỏe, an vui và tươi mới và có nhiều cống hiến cho sự nghiệp Giáo Dục trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *